Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh

dich-vu-diet-moi-tan-goc-tai-bac-ninh-uy-tin-nhat

Dịch vụ diệt mối Bắc Ninh nhanh chóng đến từng gia đình

Diệt mối ở Bắc Ninh – Một trong các vấn đề nhiều gia đình gặp phải nhất đó là mối, mọt, gián. Với thị hiếu sử dụng phần nhiều là đồ gia dụng gỗ của người miền Bắc. Cộng thêm điều kiện nhiệt độ lúc thì nóng lúc lạnh, độ ẩm lại cao. Tạo cơ sở thuận lợi cho mối mọt phát triển mạnh.

dich-vu-diet-moi-tan-goc-tai-bac-ninh-uy-tin-nhat

Bắc Ninh là 1 trong các tỉnh miền Bắc như vậy. Dietmoimienbac.vn rất mong muốn hỗ trợ quý vị diệt tận gốc loại côn trùng phiền toái này!

>>> Xem thêm: Mua thuốc diệt sạch mối, mọt, côn trùng!

Đặc điểm chung của loài mối ăn gỗ

Mối ăn gỗ nhìn thực tế như thế nào? Mối có đáng sợ cho con người không? Mối phát triển gây hại nhiều cho gỗ, đồ nội thất không? Giải quyết những câu hỏi này chính là đưa ra nguyên nhân quan trọng của việc diệt mối thường xuyên.

Mối thường, mối ăn gỗ đều là côn trùng phá hoại, gây hại mùa màng.

Kích thước không lớn, chỉ lớn vài inch. Nhưng chúng sinh sản rất rất nhiều và dày đặc. Lại thường sống theo các đàn. Nếu đã xuất hiện tổ mối, chỉ sau 1 thời gian ngắn tổ mối sẽ sinh sôi rất đông.

Loài mối thích và sống tốt nhất ở vùng khí hậu ấm áp, độ ẩm nhiều. Gián thì ăn thức ăn thừa, vải vóc. Mối lại ăn cellulose- thành phần có nhiều trong gỗ. Đều là 2 loại côn trùng phá hoại đáng ghét bậc nhất. Cũng là điều dễ hiểu.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ diệt mối sạch sẽ ngay trong lòng Hà Nội

Cách hoạt động của loài mối

Mọi tổ mối đều được bắt đầu bằng mối chúa. Chúa mối đi khắp nơi tìm ra 1 nơi thích hợp để xây dựng tổ mới. Sau đó, nó chọn ra 1 bàn tình thích hợp để sinh sản. Một lượng lớn trứng mối được sinh sản, nhanh chóng nở thành hàng trăm, ngàn mối thợ.

Quá trình này lại tiếp tục diễn ra trong 1 thời gian ngắn. Chúng lần lượt được sinh ra, ăn gỗ và sinh sản ra nhiều lứa trứng mối tiếp theo.

Có 2 loại là con mối thợ và con mối sinh sản. Chúng thực hiện những công việc đúng như tên gọi của chúng. Mối thợ ngoài công việc xây dựng tổ mới. Chúng còn đảm nhiệm công tác bảo vệ tổ khỏi các loại kẻ thù. Trong đó có kiến.

Dù là loại mối gì thì vẫn là loại động vật rất có hại cho gia đình và các đồ nội thất từ gỗ. Cần dùng đến các dịch vụ diệt mối triệt để.

>>> Xem thêm: Đặt lịch thuê đội diệt mối làm sạch tận gốc tại Bắc Ninh

Nhận thấy có mối – Nhanh chóng liên hệ dịch vụ diệt mối Bắc Ninh!

Khi nào cần đến dịch vụ diệt mối Bắc Ninh chúng tôi? Ngay khi nhận thấy ở gia đình có dấu hiệu của mối để lại. Lập tức liên hệ đến các đơn vị như chúng tôi để thực hiện quy trình diệt mối Bắc Ninh hiệu quả.

Sau đây sẽ là 1 vài cách để các gia đình nhận biết ra loài mối gây hại:

-Xuất hiện gần chân tường nhà, gậm cầu thang hay các góc u tối như nhà vệ sinh, cạnh sau bàn ghế gỗ…

-Chúng vừa di chuyển vừa giữ an toàn bằng cách đào đường hầm bí mật. Tránh được nhiều kẻ thù cũng như xây dựng 1 tổ mối mới. Nếu đi trong gỗ thì nó đào ra nhiều hầm ngầm gây hỏng bề mặt gỗ. Nếu di chuyển trong sàn gạch, mối đào đường đi len giữa các lớp gạch và xi măng trát. Còn nếu gặp phải vật cản ngáng đường, chúng sẽ bò lên qua mặt đất.

-Đến khi chúng ta phát hiện ra các vết đường đi của mối. Thì tình trạng hư hại của các đồ vật đã rất nặng rồi.

Đội kỹ thuật của Dietmoimienbac.vn phải rất kỹ càng khi truy tìm tổ mối. Dịch vụ diệt mối tận gốc Bắc Ninh làm được những điều mà người bình thường khó làm được. Cần phải có một số loại máy móc diệt mối chuyên dụng sau:

-Máy dò mối bằng radar. Loại chúng tôi thường sử dụng là Termatrac I3.

-Máy dò mối đồng vị.

-Đèn pin, kính lúp…

Và một số loại hóa chất diệt mối khác.

>>> Xem thêm: Báo giá diệt mối Bắc Ninh- giá quá hời so với hiệu quả

Phương pháp diệt mối sinh học cho các gia đình ở Bắc Ninh

Qua nhiều lần đi diệt mối tại Bắc Ninh, đội thợ của chúng tôi đã quen dần với khí hậu và tập tính của loài mối nơi đây. Nhận ra rằng không phải cứ sử dụng các loại thuốc diệt nồng độ cao là sẽ đem lại hiệu quả. Diệt mối tận gốc cũng có thể sử dụng các phương pháp sinh học. Giá dịch vụ diệt mối sinh học cũng không chênh lệch quá nhiều.

Thực sự các gia đình nên tham khảo quy trình diệt mối Bắc Ninh bằng thuốc sinh học. Bản chất của chúng là sử dụng các hợp chất gây sốc đường ruột. Sau khi nhiễm 1 thời gian mỗi chúa, mối lính thợ, mối sinh sản sẽ dần bị tiêu diệt. Không giống các loại thuốc thông thường, gồm các chất độc hóa học gây độc cho cơ thể sống. Ít nhiều chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Nhất là những nhà có con nhỏ, nhà nhiều đồ gỗ…

Thông tin liên hệ chi tiết:

Tên email: dietmoithanconghd@gmail.com

Website: Dietmoimienbac.vn

Số điện thoại liên hệ: +84 984 518 090

Địa chỉ: Nam Sách, Hải Dương. Có nhận dịch vụ đi diệt mối các tỉnh miền Bắc!

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI KHỬ TRÙNG THÀNH CÔNG
Mã số thuế: 0801234479
DIỆT SẠCH MỐI 100% | UY TÍN | BẢO HÀNH DÀI HẠN
HOTLINE: 0984518090 – 0936587785
Email:dietmoithanhconghd@gmail.com
Địa chỉ: Lâm Xuyên – Phú Điền – Nam Sách – Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !