Phun Muỗi ở Hải An Hải Phòng

Phun Muỗi ở Hải An Hải Phòng

64678233c0093043feedingmosquitospl_99f92 (1)

công ty Thiên Sơn cung cấp gói dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình là giải pháp an toàn được dành cho khách hàng có quy mô diện tích nhỏ như: Hộ gia đìnhvăn phòng có diện tích nhỏ, … Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và triển khai dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng , NThái Sơn cam kết đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn. Với trang thiết bị và hóa chất sử dụng trong dịch vụ:

1/ Trang thiết bị khi thực hiện

  • Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu.
  • Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà

2/ Hóa chất sử dụng trong dịch vụ:

  • ICON 2,5CS. Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia. Sản xuất bởi: Syngenta SCBV (Vương quốc Bỉ).
  • MAP PERMETHRYL 50EC. Thành phần: Permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v. Sản xuất bởi: Hockley International Ltd (Vương quốc Anh). MỤC ĐÍCH CỦA PHUN THUỐC DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG

Nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm, rất thuận lợi cho các loài côn trùng phát triển và đa dạng về chủng loại. Khi gặp điều kiện thuận lợi, một loài côn trùng có thể bùng phát về số lượng và tạo thành dịch gây hại cho mùa màng và bệnh tật cho con người. Để khống chế và kiểm soát thì có rất nhiều biện pháp như biện pháp vật lý (Vợt muỗi, Bẫy đèn, bẫy mồi bả…),biện pháp sinh học, biện pháp hóa học. Do môi trường của chúng ta chưa cho phép sử dụng biện pháp sinh học có hiệu quả. Khi mật độ côn trùng cao chúng ta thường vẫn phải sử dụng biện pháp hóa học để khống chế số lượng và dập dịch. Đối với các loài côn trùng gây hại trực tiếp đến con người như: Ruồi,Muỗi, Kiến Gián… thì biện pháp kiểm soát hiệu quả nhất là phun thuốc tiếp xúc Bước 1: Phun tồn lưu bên trong nhà.
– Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
Bước 2: Phun không gian bên trong nhà.
– Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).
Bước 3: Phun tồn lưu bên ngoài nhà.
– Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.
Bước 4: Phun không gian bên ngoài nhà.
– Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi.kết hợp với vệ sinh sạch sẽ khu vưc sống của quý vị.

Điện thoại tư vấn : 0977.69.22.99