Diệt mối tại Từ Sơn Bắc Ninh

Trung Tâm diệt mối tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Mối gây hại tại từ sơn loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất. nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng. khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ .

IMG_0211

ảnh kỹ thuật đang phun chống mối tại KCN Tiên Sơn

về dịch vụ diệt mối tại từ sơn – bắc ninh

  • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát ổ mối, diện tích khu vực cần diệt mối.
  • Đưa ra hiện trạng mối mọt và lập phương án tiêu diệt mối
  • Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng
  • Ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng

Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc :

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

kiểm tra nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng hộp mồi nhử mối đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm dạng bột:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày chúng ta kiểm tra vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột  bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc phòng mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào  nơi bị mối tấn công nhằm, phun cho các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN : 0945.484.797

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THIÊN SƠN