Diệt mối tại Thủy Nguyên

Diệt mối tại Thủy Nguyên
Thủy Nguyên là một huyện nằm bên dòng sông Bạch Đằng lịch sử. Phía Bắc, Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh; phía Tây Nam giáp huyện An Dương và nội thành Hải Phòng; phía Đông Nam là cửa biển Nam Triệu. Địa hình Thủy Nguyên khá đa dạng, dốc từ phía Tây Bắc xuống Đông Nam, vừa có núi đất, núi đá vôi, vừa có đồng bằng và hệ thống sông hồ dày đặc và Huyện có 37 Đơn vị hành chính, gổm 2 thị trấn ( Núi Đèo và Minh Đức) và 35 xã : Lại Xuân, An Sơn, Kỳ Sơn, Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Gia Minh, Gia Đức, Minh Tân, Phù Ninh, Quảng Thanh, Chính Mỹ, Kênh Giang. Hợp Thành, Cao Nhân, Mỹ Đồng, Đông Sơn, Hòa Bình, An Lư, Thủy Triều, Ngũ lão, Phục lễ. Tam Hưng, Phả Lễ, Lập Lễ, Kiền Bái, Thiên Hương, Thủy Sơn, Thủy Đường, Hoàng Động, Lâm Động, Hoa Động, Tân Dương, Dương Quan, và Trung Hà.

,Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chùa thủy nguyên

Diệt mối tại Thủy Nguyên

Đội ngũ Diệt mối tại Hải Phòng của công ty chúng tôi đã có mặt nhiều năm nay tại các làng xã tại thủy nguyên đã diệt mối tận gốc và mang lại sự yên tâm cho bà con nơi đây chúng tôi đang tiếp tục và về lâu dài sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại thủy nguyên.

Quy trình Diệt mối triệt để tại Thủy Nguyên :

1 : khảo sát tình trạng : việc khảo sát tình trạng mối đang gây hại tại hải an là một bước hết sức quan trọng việc này chính là xác định được nguyên nhân, loài mối gì đang gây hại để tiến hành các bước và các phương pháp đúng với thực trạng công trình.

2 : Đặt Mồi Nhử : sau khi đã xác định được đường đi và mức độ gây hại của mối ta tiến hành đặt mồi nhử mối, trong mồi nhử kỹ thuật đã ngâm tẩm một chất đó là chất dẫn dụ mối sau đó kỹ thuật sẽ đặt các mồi nhử vào vị trí mà mối đang gây hại, số lượng mồi tùy thuộc vào mức độ mối nhiều hay ít, quá trình đặt mồi sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày hoặc nhiều hơn tùy vào từng công trình khác nhau.

3 : phun thuốc lây nhiễm : khi mối đã vào đầy hộp nhử kỹ thuật tiến hành thuốc lây nhiễm dạng bột có tác dụng làm lây truyền từ con này sang con khác nhằm mục đích tiêu diệt cả hệ thống tổ mối mặc dù chúng ở sâu trong lòng đất, khi phun lây nhiễm xong kỹ thuật sẽ đặt các hộp nhử tại vị trí cũ, mối lính, mối thợ sẽ dính thuốc thi nhau chạy về tổ để lây nhiễm quá trình lây nhiễm và chết đi sẽ diễn ra trong khoảng từ 03 – 07 ngày.

4 : Phun thuốc phòng chống mối xâm nhập : sau khi đã hoàn tất việc đặt mồi và lây nhiễm cho tổ mối kỹ thuật sẽ tiến hành phun thuốc bảo vệ nội thất vào các khuôn bao cửa, ốp tường gỗ, trạn bếp gỗ, trần gỗ ….v…v…nhằm mục đích bảo về mối xâm nhập và tấn công trở lại về nhiều năm, việc phun phòng chống rất quan trọng quý khách không bên bỏ qua bước này.

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ diệt mối tại Thủy Nguyên :

  • diệt tận gốc 100% các tổ mối có trong công trình.
  • Bảo hành uy tín từ 1 đến 6 năm không phát sinh chi phí cho khách hàng.
  • có hợp đồng cam kết và cấp phiếu bảo hành sau khi kết thúc công việc.
  • xử dụng thuốc nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
  • kiểm tra định kỳ hàng năm cho khách hàng.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ THEO SỐ MÁY :

Điện thoại kỹ thuật phụ trách công ty :

                ĐT : 0945.484.797 – 0977.69.22.99
ĐC : Số 73 Trực Cát – Lê Chân – Hải Phòng
          CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CHỈ BẰNG 1 CUỘC GỌI !