Diệt mối tại Thái Bình

Là đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, chúng tôi tư vấn cách diệt mối tận gốc hiệu quả tại thái bình .
Khảo sát hiện trạng công trình bị mối xâm hại tại thái bình xem đó là loại mối gì để đưa ra phương pháp xử lý triệt để.
IMG_0270
Dịch Vụ Của Công Ty Chúng Tôi
– Xử lý phòng ngừa mối, diệt trừ mối – mọt cho các đơn vị: Cơ quan, xí nghiệp, Nhà hàng, khách sạn, Chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền, chùa , Nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng, Các công trình xây dựng khác,…
– Xử lý phòng ngừa nền móng (Mối) cho tất cả các công trình sắp, đang và sẽ thi công, mục đích để bảo đảm an toàn cơ sở vật chất không bị mối tấn công khi công trình đưa vào sử dụng.
Kiểm soát và diệt trừ các loài côn trùng gây hại như:
– Ruồi,Muỗi,Gián,Kiến,Chuột,
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoá chất nhập ngoại, máy móc, phụ kiện phục vụ chuyên ngành diệt côn trùng (nhập khẩu từ các nước).
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.
Tham vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất.
Các loại hóa chất, thiết bị do Thông tin sử dụng đều được sự cho phép của các cơ quan chức năng, bộ y tế cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực gia dụng và y tế.
Với đội ngũ tập thể cán bộ văn phòng, chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật thường xuyên được tập huấn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
quy trình diệt mối tại thái bình như sau : 
đặt hộp mồi nhử mối : 
đầu tiên ta cần xác định các điểm cần đặt hộp nhử mối sau đó đặt các hộp nhử đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ. nhằm mục đích dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp để ăn gỗ trong hộp. nên khai thác và kiểm tra hết các vị trí có mối để đặt hộp nhử bởi vì nếu đặt xót một chỗ nào đó còn mối thì sau khi phun thuốc lây bệnh vào mối nếu như chỗ đó là thuộc một tổ thì không lo ngại vì cùng một tổ chúng cũng bị lây bệnh và chết đi, còn nếu là tổ khác hoặc tổ phụ thì công trình chưa hết mối vì nhiều công trình mối gây hại từ lâu tổ có số lượng lớn mà ta không phát hiện được và mối còn có tổ phụ để tồn tại và thay thế chính vì vậy khai thác và kiểm tra các chỗ có mối càng kỹ càng tốt.
 Phun Thuốc lây Bệnh : 
 sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 10 đến 20 ngày ta tiến hành mở các hộp nhử mối ra lần lượt sau đó lật các miếng gỗ nên và tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp. lưu ý khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều, phun tơi như thế mối mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được để lây bệnh cho các con khác và quan trọng nhất là lây bệnh cho mối chúa và mối vua ở trong tổ. sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. đặt nhẹ nhàng và không cần phải vít chặt như lúc nhử nhằm mục đích tạo điều kiện cho mối rút về tổ rễ dàng càng tốt.
 Phun Thuốc Phòng Mối :
 sau khi phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 7 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…..v..v…nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết gỗ của tổ mối bên cạnh gia đình bạn. bước phun phòng này rất quan trọng vì không có hóa chất phun phòng thì mối nơi khác đến gây hại là điều không thể ngăn cản. vì trên bước 3 mới chỉ là phun thuốc lây bệnh để tiêu diệt tổ mối đó. còn việc bảo vệ đồ gỗ và nội thất về lâu dài cần phải phun phòng thì mới đảm bảo được.

Ưu điểm của các phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và an toàn cho gia đình bạn

                 QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ THEO SỐ MÁY :

Điện thoại kỹ thuật phụ trách công ty :

                      ĐT : 0941.42.99.68 – 0977.69.22.99  
                     Ở ĐÂU CÓ MỐI Ở ĐÓ CÓ CHÚNG TÔI.