Diệt mối tại Kiến An

Diệt mối tại Kiến An
với thực trạng mối đang gây hại tại Hải Phòng cũng như tại Kiến An. mối đang là hiểm họa đối với các công trình và chúng sinh sản với tốc độ chóng mặt chính vì vậy chúng tôi công ty diệt mối tại Hải Phòng cũng như diệt mối tại Kiến An đang đồng hành và có các biệp pháp xử lý mối triệt để tại Kiến An.
20151231202933186Công ty diệt mối tại Hải Phòng chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu tìm ra các phương pháp xử lý triệt để loài mối gây hại cho khách hàng. bằng sự sáng tạo và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp của kỹ thuật chúng tôi đã và đang thi công diệt, phòng chống mối hiệu quả cho hàng ngàn hộ gia đình và cơ quan, doanh nghiệp tại địa bàn hải phòng cũng như tại Kiến An.
Diệt mối tận gốc tại Kiến An như sau :
diệt mối tận gốc bao gồm các bước
Bước 1 : Đặt hộp nhử mối có tẩm các chất hấp dẫn vào các vị trí mối đang hoạt động và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính, mối thợ lên ăn. Thời gian nhử mối khoảng 15-20 ngày, có thể lâu hơn tùy mật độ mối ăn.
Bước 2 :  Sau 1 thời gian nhất định (khoảng 15 – 25 ngày) khi mối đã tập trung với số lượng lớn vào trong hộp nhử thì tiến hành phun thuốc diệt mối lây truyền PMC 90 bột vào trong hộp nhử. Sau khi rắc thuốc xong đặt hộp nhử theo đúng vị trí ban đầu để mối lính, mối thợ chạy về tổ. Khi chạy về tổ mối lính, mối thợ sẽ mang thức ăn cho mối vua mối chúa, do bị nhiễm thuốc nên chúng sẽ chết ở trong tổ. Các cá thể mối ở trong tổ theo bản năng sẽ dọn vệ sinh xác mối chết, do đó cũng bị lây thuốc. Cứ như vậy một lượng lớn cá thể mối bị chết do lây nhiễm thuốc sẽ gây nên sự mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng trong tổ mối. Mặt khác do sự lây lan một số lượng lớn các cá thể trong tổ, nên mối chúa cũng không tránh khỏi sự huỷ diệt của thuốc do sự tiếp xúc của nhiều cá thể mối thợ, mối lính đã nhiễm thuốc, dẫn tới tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
Đối với bước 3, thay vì dùng thuốc PMC 90 chúng ta có thể dùng bả diệt mối sinh học. Trong bả diệt mối sinh học có chứa 2 loại hoạt chất: Chất ức chết sinh trưởng và các chất độc phát hành chậm. Chất ức chế sinh trưởng trong bả diệt mối tác động lên hooc môn sinh trưởng của mối, ngăn chặn sự hình thành lớp vỏ bên ngoài của mối, chúng cũng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin.
Sau khi ăn phải bả, mối mang thức ăn về tổ và lây truyền thức ăn có chứa độc tố cho mối vua, mối chúa và các loại mối khác. Toàn bộ quần thể mối bị nhiễm độc, chúng không thể phát triển bình thường và cuối cùng là teo dần và chết sau 1-2 tuần.
Bước 3 :  Phun phòng chống mối vị trí mối tấn công và các cấu kiện gỗ trong công trình như giường, tủ, ốp tường gỗ, trạn bếp, trần gỗ, khuôn bao gỗ.
thực hiện được các bước như trên ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ khỏi mối xâm nhập và gây hại về lâu dài.
Tác hại của mối đối với các công trình như thế nào ?
– mối gây ra sự sụt lún cho móng, nền công trình.
– phá hủy đường dây điện, ổ điện ngầm trong tường.
– phá hủy đồ gỗ, nội thất có trong công trình.
– làm chết cây trồng, cây cảnh.
Cam kết chất lượng và Bảo Hành Dịch Vụ Của công ty chúng tôi :
sau khi thống nhất về giá cả với khách hàng kỹ thuật viên sẽ tiến hành lấy thông tin của khách hàng và điền vào hợp đồng in sẵn. khi việc diệt mối đã hoàn tất tức là mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn chúng tôi sẽ cấp cho khách hàng 01 phiếu bảo hành của công ty và thời hạn bảo hành từ 01 đến 06 năm tuy theo công trình và mức độ thực hiện công việc. trường hợp trong thời hạn bảo hành mối có phát sinh trở lại công ty sẽ cử kỹ thuật đến xử lý khi nhận được yêu cầu của khách hàng chậm nhất là 48 giờ.
Qúy khách có nhu cầu xử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ : 
Điện Thoại : 0945.484.797 – 0977.69.22.99
ĐC : Số 73 Trực cát – Lê Chân – Hải Phòng
AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG GIÁ