Diệt mối tại Hưng Yên

Diệt Mối Tại Hưng Yên

Diệt mối tại Hưng Yên do công ty TNHH Diệt Mối Thiên Sơn thực hiện cũng đã trải qua rất nhiều công trình lớn bé khác nhau tại các quận huyện như : huyện Mỹ Hào (tt Bần Yên Nhân ), Ân Thi, Khoái Châu , Kim Động, Phù Cừ ( tt Trần Cao ), Tiên Lữ ( tt Vương ), Văn Giang, Văn Lâm ( tt Như Quỳnh) và huyện Yên Mỹ. và nhiều nơi khác trên tỉnh hưng yên các công trình mà chúng tôi đã diệt mối đến nay chưa có công trình nào mà mối xuất hiện trở lại chúng tôi tự hào và luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ Diệt mối tại Hưng Yên tốt nhất.

Cách Diệt mối tại Hưng Yên :

đầu tiên kỹ thuật sẽ khảo sát hiện trạng xem mối đang gây hại như thế nào sau khi biết được những vị trí mà kỹ thuật đã xác định tiếp theo dùng một chậu nhựa đổ chất dẫn dụ mối vào chậu sau đó cho hộp nhử vào ngâm cùng chất dẫn dụ sau đó đưa ra đặt vào các vị trí mà mối đang gây hại như khuôn bao cửa, trạn bếp, ốp tường và đặt các hộp khoảng 15 – 20 ngày. trong thời gian này theo bản năng các con mối thợ, mối lính sẽ vào hộp để khai thác thức ăn mang về lòng đất để nhả cho mối chúa ăn cứ như vậy quá trình này vẫn diễn ra cho đến khi kỹ thật đến và gỡ hộp ra phun một loại thuốc lây nhiễm dạng bột vào trong hộp nhử mà lúc này mối đã ở đó rất đông. khi đã dính thuốc mối thi nhau chạy về tổ làm lây nhiễm cho các con mối khác và lây bệnh cho mối chúa mặc dù mối chúa nằm sâu trong lòng đất. quá trình nhiễm bệnh và cả tổ bị tiêu diệt sẽ diễn ra trong khoảng 3 – 5 ngày sau  đó ta tiến hành thu dọn vỏ hộp và vệ sinh khu vực.

  • phun hóa chất dạng dung dịch vào chân khuôn bao cửa, các nẹp cửa, trạn bếp, ốp tường….v…v… nhằm mục đích tạo một hàng rào để bảo vệ nội thất về lâu dài ngăn ngừa mối tấn công vào các mùa mối sinh sản.

Công trình của quý khách đang bị mối gây hại dù là loại mối nào đi nữa xin gọi về công ty chúng tôi theo số máy 0941.42.99.68 hoặc 0977.69.2299 để kỹ thuật công ty chúng tôi đến tiêu diệt và phòng ngừa cho quý khách

IMG_0293

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH CHU ĐÁO – ĐÚNG GIÁ

 

                     Ở ĐÂU CÓ MỐI Ở ĐÓ CÓ CHÚNG TÔI.