Diệt mối tại Hồng Bàng

 Diệt mối tại Hồng Bàng

IMG_0298

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học công nghệ diệt mối nhà hiệu quả tại Hồng Bàng

Áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, sàn gỗ, chân cầu thang, bể nước ngầm, ốp chân tường, tủ điện, hộp kỹ thuật, gác xép … mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.

Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối.

Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

Bước 2 : Phun Thuốc Lây Nhiễm

Sau khi đặt các hộp nhử Mối được khoảng 10 đến 20 ngày ta tiến hành mở các hộp nhử mối ra lần lượt sau đó lật các miếng gỗ nên và tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con Mối đang rất đông ở trong hộp. lưu ý khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều, phun tơi như thế Mối mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được để lây bệnh cho các con khác và quan trọng nhất là lây bệnh cho Mối chúa và Mối vua ở trong tổ. sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. đặt nhẹ nhàng và không cần phải vít chặt như lúc nhử nhằm mục đích tạo điều kiện cho Mối rút về tổ rễ dàng càng tốt.

Bước 3: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Bước 4: Phun phòng chống mối vị trí mối tấn công và các cấu kiện gỗ trong công trình
Điên thoại liên Hệ : 0945.484.797 – 0941.42.9968
ĐC : Số 73 Trực Cát – Lê Chân – Hải Phòng
Công ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Thiên Sơn