Diệt mối tại Hải Dương

 Diệt Mối Tận Gốc Tại Hải Dương
   
Hải Dương là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng Hải Dương tiếp giáp với 6 tỉnh, đó là : Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây, Hải Phòng ở phía đông, Thái Bình ở phía nam. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 1661,2km2, dân số (1999) là 1701,1 nghìn người khí hậu Hải Dương mang những nét chung nhất của khí hậu miền Bắc Việt Nam : nhiệt đới ẩm, gió mùa, có mùa đông lạnh điển hình. Khí hậu Hải Duơng có tiềm năng nhiệt – ẩm lớn là điều kiện để các loại côn trùng như mối, muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng khác phát triển và sinh sôi.
về loài mối ở hải dương phổ biến nhất vẫn là 02 loài đó là mối gỗ ẩm và mối đất.
Dịch vụ Diệt mối tại hải dương rất quan trọng mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu và luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng có mặt khi khách hàng có nhu cầu.
 Phương án xử lý mối cần thiết tại Hải Dương : 
Khảo sát hiện trạng công trình : việc này rất quan trọng vì các công trình có kết cấu khác nhau vật liệu mối gây hại khác nhau, loài mối khác nhau vì vậy kỹ thuật cần phải khảo sát kỹ để đưa ra phương án xử lý tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.
Đối với mối gỗ ẩm hay còn gọi là mối nhà : chúng thường có biểu hiện là đắp các đường đất nhỏ chạy dài theo nẹp cửa, trạn bếp, tường nhà, trần nhà, chân tường loài này bao gồm mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ, mối cánh. biện pháp xử lý loài này là xử dụng phương pháp hóa sinh để tiêu diệt cả hệ thống tổ tức là dùng hộp nhử mối đã ngâm tẩm chất dẫn dụ mối nhằm mục đích dẫn dụ các con mối vào hộp nhử càng đông càng tốt sau đó dùng chế phẩm sinh học PMC-90 phun lên các con mối đã vào trong hộp nhằm mục đích làm lây truyền bệnh cho cả hệ thống tổ mối việc này chỉ có kỹ thuật chuyên nhành mới thực hiện hiệu quả được.
Đối với loài mối đất : loài này thường có biểu hiện đùn các đống đất to tại các vị trí như : vườn, nền nhà chúng hình thành một hệ thống tổ rất lớn trong lòng đất làm hư hại gây sụt lún cho nền và móng công trình loài mối này chuyên ăn phù du có trong đất và các loại cây hay gỗ đã mủn. biện pháp xử lý là dùng chế phẩm agenda 25ec pha theo tỷ lệ đổ hoặc bơm xuống tổ là chúng bị tiêu diệt hoàn toàn
cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành công ty thiên sơn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt nhất và hạn chế chi phí nhất quý khách hãy liên hệ về công ty để kỹ thuật tư vấn cụ thể nhất.
page2
CÔNG TY TNHH MTV DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THIÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ Sở Chính: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.
Điện thoại: 03203.755.066 – 097769.22.99
Email: congtydietmoithienson@gmail.com
chi nhánh tại Hải Phòng số 73 Trực Cát – Lê Chân – TP Hải Phòng
ĐT : 0945.484.797 – 0941.42.99.68
website : dietmoimienbac.vn – dietmoitotnhat.vn