Diệt mối tại Bắc Ninh

Diệt mối tại Bắc Ninh
Dịch vụ diệt mối tại bắc ninh
Diệt mối tại Bắc Ninh là một việc rất quan trọng để bảo vệ các công trình không bị mối gây hại như : các khu di tích đình chùa, các công trình bằng gỗ, gây thiệt hại về kinh tế cho nhà nước và nhân dân vì vậy việc diệt mối tại bắc ninh quan trọng như vậy.

Bắc Ninh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với bốn mùa khá rõ rệt, có mùa đông lạnh, mùa hè nóng nực. Trong khoảng 12 năm trở lại đây, nhiệt độ trung bình năm là 24,0oC, nhiệt độ trung bình tháng cao nhất là 29,4oC (tháng 7), nhiệt độ trung bình thấp nhất là 17,4oC (tháng 1). Sự chênh lệch nhiệt độ giữa tháng cao nhất và tháng thấp nhất là 12,0oC.

Độ ẩm tương đối trung bình của Bắc Ninh khoảng 81%, độ chênh lệch về độ ẩm giữa các tháng không lớn, độ ẩm tương đối trung bình thấp nhất từ 72% đến 75% thường xảy ra từ tháng 10 đến tháng 12 trong năm.Lượng mưa trung bình hàng năm tại Bắc Ninh khoảng 1500mm nhưng phân bổ không đều trong năm. Mùa mưa chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 10, chiếm 80% tổng lượng mưa cả năm. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau chỉ chiếm 20% tổng lượng mưa trong năm. Khu vực có lượng mưa trung bình lớn nhất thuộc thị xã Từ Sơn, huyện Yên Phong, huyện Tiên Du, còn khu vực có lượng mưa trung bình nhỏ nhất thuộc huyện Quế Võ.

Bằng những hiểu biết về địa lý và khí hậu tại bắc ninh đội ngũ kỹ thuật diệt mối tại Bắc Ninh đã nghiên cứu, tìm tòi về mối tại bắc ninh gây hại như thế nào, loại mối gì để và đã đưa ra rất nhiều các phương án diệt và phòng chống mối tại bắc ninh cho hàng ngàn hộ và các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bắc ninh trong nhưng năm qua đạt hiệu quả cao và chế độ bảo hành lên tới 6 năm cho các công trình tại bắc ninh.

Dưới đây là kỹ thuật diệt mối tại Bắc Ninh tóm tắt quá trình diệt mối như sau : 

Bước 1 : Đặt hộp nhử mối có tẩm các chất hấp dẫn vào các vị trí mối đang hoạt động và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính, mối thợ lên ăn. Thời gian nhử mối khoảng 15-20 ngày, có thể lâu hơn tùy mật độ mối ăn.
Bước 2 : Sau 1 thời gian nhất định (khoảng 20-25 ngày) khi mối đã tập trung với số lượng lớn vào trong hộp nhử thì tiến hành rắc thuốc diệt mối lây truyền PMC 90 bột vào trong hộp nhử. Sau khi rắc thuốc xong đặt hộp nhử theo đúng vị trí ban đầu để mối lính, mối thợ chạy về tổ. Khi chạy về tổ mối lính, mối thợ sẽ mang thức ăn cho mối vua mối chúa, do bị nhiễm thuốc nên chúng sẽ chết ở trong tổ. Các cá thể mối ở trong tổ theo bản năng sẽ dọn vệ sinh xác mối chết, do đó cũng bị lây thuốc. Cứ như vậy một lượng lớn cá thể mối bị chết do lây nhiễm thuốc sẽ gây nên sự mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng trong tổ mối. Mặt khác do sự lây lan một số lượng lớn các cá thể trong tổ, nên mối chúa cũng không tránh khỏi sự huỷ diệt của thuốc do sự tiếp xúc của nhiều cá thể mối thợ, mối lính đã nhiễm thuốc, dẫn tới tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
Đối với bước 3, thay vì dùng thuốc PMC 90 chúng ta có thể dùng bả diệt mối sinh học. Trong bả diệt mối sinh học có chứa 2 loại hoạt chất: Chất ức chết sinh trưởng và các chất độc phát hành chậm. Chất ức chế sinh trưởng trong bả diệt mối tác động lên hooc môn sinh trưởng của mối, ngăn chặn sự hình thành lớp vỏ bên ngoài của mối, chúng cũng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin.
Sau khi ăn phải bả, mối mang thức ăn về tổ và lây truyền thức ăn có chứa độc tố cho mối vua, mối chúa và các loại mối khác. Toàn bộ quần thể mối bị nhiễm độc, chúng không thể phát triển bình thường và cuối cùng là teo dần và chết sau 1-2 tuần.
Bước 3 : Thu dọn hộp nhử.
Bước 4 : Phun phòng chống mối vị trí mối tấn công và các cấu kiện gỗ trong công trình
Bước 5 : Kiểm tra kết quả thực hiện công việc diệt mối tận gốc.
Qúy khách khi cần Diệt mối tại Bắc Ninh xin liên hệ theo số máy : 
0941.42.9968 – 0945.484.797