Diệt Mối ở Cát Bi Hải Phòng

Diệt Mối ở Cát Bi Hải Phòng

DIỆT MỐI TẬN GỐC GỒM 4 BƯỚC.

Bước 1 :  Khảo sát :

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng. công ty Thiên Sơn sẽ cử kỹ thuật đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt và phòng mối và báo giá để hợp tác.

Bước 2 :  Đặt hộp mồi nhử mối :
Đầu tiên ta cần xác định các điểm cần đặt hộp nhử mối sau đó đặt các hộp nhử đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ. nhằm mục đích dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp để ăn gỗ trong hộp. nên khai thác và kiểm tra hết các vị trí có mối để đặt hộp nhử bởi vì nếu đặt xót một chỗ nào đó còn mối nếu như chỗ đó là thuộc một tổ thì không lo ngại vì cùng một tổ sau này phun thuốc chúng cũng bị lây bệnh và chết đi, còn nếu là tổ khác thì công trình chưa hết mối vì nhiều công trình mối gây hại từ lâu tổ lớn mà ta không phát hiện được mối còn có tổ phụ để tồn tại và thay thế.

Bước 3: Phun Thuốc lây Bệnh :

Sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 15 đến 20 ngày ta tiến hành mở các hộp nhử mối ra lần lượt sau đó lật các miếng gỗ nên và tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp. lưu ý khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều, phun tơi như thế mối mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được. sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. đặt nhẹ nhàng và không cần phải vít chặt như lúc nhử nhằm mục đich tạo điều kiện cho mối rút về tổ rễ dàng càng tốt.

Bước 4 : Phun Thuốc Phòng Mối :

phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 10 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng không mùi vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…..v..v…nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết của tổ mối bên cạnh lân cận gia đình bạn. bước phun phòng này rất quan trọng vì không có hóa chất phun phòng thì mối nơi khác đến gây hại là điều không thể ngăn cản. vì trên bước 3 mới chỉ là phun thuốc lây bệnh để tiêu diệt tổ mối đó. chứ không phải là như vậy đã là ngăn chặn về lâu dài vì vậy cần phải phun phòng thi thiết bị cũng như nội thất nhà bạn mới được bảo vệ an toàn.

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG GIÁ – BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Điện thoại tư vấn : 0977.69.22.99