Diệt mối ăn cửa gỗ tại Hải Phòng

Giới thiệu dịch vụ diệt mối ăn cửa gỗ tại Hải Phòng

IMG_0250

ảnh mối đắp đất tại đồ sơn hải phòng

Mối là côn trùng phá hoại gỗ rất nguy hiểm, chúng có thể đục thủng cả lớp gỗ dày hay tấn công những cây cổ thụ, chúng ăn lõi gỗ bên trong và làm tổ luôn trong đó. Một tổ mối có thể lên tới cả nghìn cá thể, vì vậy rất nguy hiểm cho những vật dụng bằng gỗ trong nhà bạn. Ngày nay người ta có những dịch vụ diệt mối tận gốc để có thể loại trừ loài côn trùng nguy hiểm này ra khỏi nhà.

Như các bạn đã biết các loài côn trùng nói chung và ba loại côn trùng nêu trên luôn gây cho chúng ta nhiều rắc rối, đôi khi còn rất nguy hiểm nữa, khi mà chúng có thể là vật trung gian truyền bệnh hay làm hư hỏng nhiều đồ vật trong nhà, đặc biệt là các vật liệu làm từ gỗ như: tủ quần áo, kệ sách, khung cửa sổ, giường ngủ,…

Mối là loài khó phát hiện nhưng chúng lại có sức công phá rất mạnh, thông thường ta hay sử dụng các biện pháp như đổ dầu hỏa, phá tổ mối bắt mối chúa hay sử dụng các phương pháp hiện đại hơn, nhất là dùng các loại hóa chất chống, tiêu diệt mối…

Đối với loài côn trùng này chúng ta cần phải có biện pháp phòng tránh thì sẽ hiệu quả hơn vì trong thực tế khi bạn tiêu diệt chúng thì chúng đã phá hoại những đồ nội thất hay các công trình rồi.

Chúng ta đã biết mối ăn gỗ, và chúng cũng ăn bất cứ thứ gì có chứa xenlulo trong đó. Hãy loại trừ loài côn trùng đáng ghét này bằng những mẹo diệt mối vô cùng đơn giản để bảo vệ căn nhà và các đồ dùng của bạn.

các bước diệt mối :

 Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Điện thoại Tư Vấn : 0977.69.22.99